Như đã nói ở bài viết Vape là gì và phân loại Vape cơ bản chúng tôi đã nhắc tới Vape box mod, Vape Starter kit, Vape pod system bây giờ tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn về 3 loại vape này.

Vape box mod

Vape box mod là một loại Vape được cải tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp vaping, thường vape box mod kits sẽ sử dụng PIN rời có thể 1 hoặc 2 pin và thời gian sử dụng Pin của box mod kits kéo dài hơn 2 loại còn lại chính vì vậy những người chơi vape chuyên nghiệp thường rất thích loại vape box mod này.

vape box mod - lost vape paranormal
Vape Box Mod – Thương hiệu Lost Vape – Giá từ 149,99 USD
VOOPOO X217 217W TC Box Mod
VOOPOO X217 217W TC Box Mod – Thương hiệu VOOPOO – Giá: 64,95 USD

Ưu điểm nổi bật

  • Thời gian sử dụng pin dài hơn
  • Hơi rít mạnh hơn
  • Trang bị loại chip thông minh điều chỉnh dòng điện phù hợp
  • Điều khiển điện năng, kiểm soát điện áp ra vào
  • Có thể chơi được nhiều loại tank khác nhau

Nhược điểm

  • Kích thước lớn
  • Khó sử dụng đối với người mới chơi

Các thương hiệu phổ biến: VOOPOO, LOST VAPE

Vape starter kit

Vape starter kit đúng như tên gọi đây là sản phẩm được tối ưu sẵn dành cho người mới chơi, người mới tìm hiểu về vape chúng gồm thân máy, đầu đốt và phụ kiện đi kèm, không đòi hỏi quá rành kiến thức về chọn tank, buil coil hay do Ohm..người mới chơi có thể mua về sử dụng được ngay.

VOOPOO VMATE 200W TC Starter Kit
VOOPOO VMATE 200W TC Starter Kit – Giá 29.95 USD

Vape starter kit được tối giản hoá, tối ưu cho người sử dụng. Tank của vape starter kit thường được sử dụng lõi đốt sẵn OCC, lõi đốt này bên trong có dây và bông, nhưng thường bạn sẽ không cần thay thế bông, dây hay can thiệp tuỳ chỉnh vào lõi đốt này được. Chúng có chân ren để bạn tháo ra lắp vào dễ dàng, còn lại bạn chỉ cần dùng đến khi hỏng và thay thế cái mới.

Lưu ý: nhiều dòng vape starter kit vẫn sử dụng tank RDA, nếu bạn là người mới chơi, tìm hiểu về vape thì có thể sử dụng vape starter kit sau đó nâng cấp lên vape box mod.

Vape Pod System

Vape pod system được phát triển sau vape box mod và vape starter kit, với mục đích tạo ra vape pod system nhằm giúp người sử dụng có một thiết bị nhỏ gọn như điếu thuốc lá truyền thống, nhỏ, nhẹ và mang vẻ đẹp hiện đại.

VOOPOO FIND S TRIO Pod System
VOOPOO FIND S TRIO Pod System – Giá 17,95 USD

Vape pod system được cấu tạo bởi 2 thành phần chính gồm POD và một buồng đốt, ngoài ra nó còn kèm thêm 1 buồng chứa tinh dầu, cuộn đốt và cả bông.

Buồng đốt của vape pob system có sức chứa nhỏ hơn (thường 1 – 2ml), bộ phận này thường được lắp và kết nối nhẹ nhàng vào thân máy không cần tới kiểu tiếp xúc 510 tiêu chuẩn thông thường.

Vape pod system được trang bị viên pin lên đến 300 mAh

Các thương hiệu phổ biến như: Lost Vape Orion DNA Go Pod Kit, Aspise Spryte AIO Kit, Smoant S8 pod system kit…

Lời khuyên cho người mới sử dụng

Đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu vape, làm quen vape thì nên sử dụng sản phẩm có thiết kế đơn giản sử dụng được ngay như vape starter kit hoặc vape pen, đây là 2 loại vape mà bạn chỉ cần mua về là sử dụng liền (các thông số, dòng điện vào ra, tank đều được tối giản để sử dụng dễ dàng nhất). Chỉ cần điều chỉnh lại dòng điện đầu đốt và không cần quan tâm tới tank, coil, ohm..sau một thời gian có đầy đủ kiến thức cũng như hiểu biết nhất định bạn có thể nâng cấp lên vape box mod để có trải nghiệm tốt nhất.

voopoo brand

Tinh dầu Vape bạn cũng nên bắt đầu lựa chọn những tinh dầu có hàm lượng nicotine thấp từ 3mg – 6mg, về mùi hương có rất nhiều và tuỳ vào sở thích mà bạn lựa chọn ví dụ như: hương xoài, táo, việt quất, dưa gang, dưa hấu…

0385 031 158
0842 1010 30